Trang trí nội thất đẹp với 17 bí mật từ chuyên gia đáng chú ý trong dịp tết 2018

 

Bạn có biết những người có vẻ như có những điểm vô cùng tuyệt vời nhưng lại không được khám phá? Bạn có thể trở thành trong số họ. Ở đây các kiến trúc sư hàng đầu sẽ chia sẻ các mẹo, thủ thuật tốt nhất trong trang trí nội thất để bạn có thể biến “bình cũ rượu mới” trong dịp tết Nguyên Đán 2018.

Bạn có biết những người có vẻ như có khả năng tạo nên những điều tuyệt vời mà lại không hề biết? Bạn sắp trở thành trong số họ. Ở đây, các kiến trúc sư hàng đầu sẽ chia sẻ các mẹo, thủ thuật tốt nhất trong .

Trang trí nội thất

Trang trí nội thất nhà đẹp

1. Bắt đầu với bảng màu trang trí nội thất của bạn.

Đối với một makeover từ đầu đến chân, bước đầu tiên là tạo ra một bảng màu. Gary McBournie, một nhà thiết kế có trụ sở tại Boston, cho biết: “Tôi đưa ra một màu sắc cơ bản cho cả ngôi nhà, và sau đó tôi đưa nó từ phòng này sang phòng khác. “Nó diễn ra theo những cách khác nhau trong các phòng khác nhau.”

Trang trí nội thất

Trang trí nội thất phòng ăn với bảng màu đa dạng

2. Tạo chiều cao giả với đồ nội thất thấp

Nhà tạo mẫu Todd Romano khuyến khích nhà thiết kế Todd Romano: “Tạo những ngành dọc mạnh mẽ và tránh sự ngang nhau. “Tôi ngưỡng mộ gương lớn bởi vì họ thêm quy mô vào một căn phòng. Tôi cũng giữ đồ đạc trong nhà thấp, vì vậy các phòng dường như cao hơn.”

Trang trí nội thất đồ thấp

Trang trí nội thất phòng khách với đồ nội thất thấp

3. Đặt cửa sổ làm nổi bật màu sắc.

Nhà thiết kế Meg Braff nói: “Việc trang trí cửa sổ là một cơ hội thường bị bỏ qua để đưa ra một tuyên bố. Jeffrey Bilhuber đồng ý. “Tôi thường kết thúc bằng sơn màu xanh, hoà trộn với cảnh quan”, nhà trang trí chiết trung nói. “Hoặc đôi khi tôi vẽ chúng màu đen, vì vậy các khung kính cửa sổ thực tế biến mất vào buổi tối.”

Trang trí nội thất

Trang trí nội thất cửa sổ

4. Hãy thử một bảng màu tương phản cao.

Joanna Gaines, ngôi sao của Fixer Upper của hãng HGTV và là người đưa ra chủ kiến của Magnolia Home của Joanna Gaines Paint, cho biết: “Tôi thực sự hòa trộn với màu trắng đậm để cân bằng nó để nó không cảm thấy quá ngọt ngào. Bạn gặp sự cố khi chọn màu đậm? Gaines đề nghị màu xanh lá cây, bởi vì nó được tìm thấy trong tự nhiên và vượt thời gian.

Trang trí nội thất phòng khách

Trang trí nội thất phòng khách

5. Trang trí phòng tắm với rèm

Nếu bạn thực sự yêu một điều gì đó, bạn sẽ muốn đưa nó lên màn hình. “Hãy sử dụng và thưởng thức đồ cổ và những thứ độc nhất vô nhị, đặc biệt là trong một căn phòng tiện dụng như phòng tắm”, tư vấn thiết kế Bunny Williams.

Trang trí nội thất phòng tắm

Trang trí nội thất phòng tắm

6. Khởi động căn phòng với gương trang trí

Nhà thiết kế Jan Showers cảnh báo rằng những tấm gương như những tấm lót này có thể được tao nhã – nhưng đừng chỉ vỗ vào chúng. Các tấm gương lớn sẽ trông mang tính thương mại, vì vậy hãy thử một mẫu cắt theo kiểu Pháp truyền thống.

Trang trí nội thất gương trang trí

Trang trí nội thất với gương trang trí.

7. Hoàn thiện trang trí nội thất với đồ tráng men.

Doug Wilson, một nhà thiết kế về việc khởi động lại Gian hàng Thương mại sắp tới, cho biết: “Các trang trí hoàn thiện, như kính tráng men, sẽ làm ấm các ngôi nhà vào năm tới. Ở đây, một tông màu xám màu xám vỡ lên màu trắng, nhưng không đi lạc quá xa cho thị hiếu bảo thủ.

Trang trí nội thất phòng ngủ

Trang trí đồ nội thất phòng ngủ với đồ tráng men

8. Đừng tiết kiệm đồ trên ghế sofa.

Đừng hoãn một makeover vì vẻ lộn xộn mất tự nhiên. Krista Ewart, một nhà thiết kế có trụ sở tại California, cho biết: “Đặt tiền của bạn vào một chiếc ghế sofa thoải mái và tiện dụng mà bạn sẽ có mãi mãi. “Bạn không cần phải phủ nhận rằng vải thiết kế đắt tiền mà bạn yêu thích – chỉ cần đặt nó vào một cái gì đó nhỏ, giống như một chiếc gối.”

Trang trí nội thất đồ sofa

Trang trí nội thất với sofa phòng khách

9. Làm tăng cường độ trung tính với kết cấu nhà.

Trang trí trung lập có thể là thú vị – chỉ cần bao gồm một loạt các vật liệu. Nhà thiết kế người Pháp Ohara Davies-Gaetano cho biết: “Tôi đã sử dụng một dải từ vải mài mịn và vải lanh mở, vải lụa thô và taffeta, đến nhung bông nhung và vải nhung. “Không chỉ vậy, cũng có sự tương phản của các lớp bóng mờ hấp thụ ánh sáng, và bóng mượt mà phản chiếu nó.”

Trang trí nội thất phòng ngủ

Trang trí nội thất phòng ngủ

10. Thực hiện quy tắc 50/150 nội thất gia đình

Đối với màu sắc hoàn hảo của gia đình, trộn một lô sơn 50% nhẹ hơn cơ sở và thêm 150% tối hơn. Mary Douglas Drysdale, người đã thiết kế nhà bếp màu xanh đậm này nói: “Đó là một phương pháp không thành công trong việc vát một bức tường. “Đây cũng là một cách kiến trúc để sử dụng màu sắc.”

Trang trí nội thất phòng bếp

Trang trí nội thất phòng bếp ăn

11. Sử dụng nhung trang trí nội thất

Nhân vật TV và nhà thiết kế trong mùa giải mới của Không gian Thương mại, Sabrina Soto nói: “Tôi không nghĩ rằng nó sẽ kéo dài quá lâu, nhưng cái nhìn của nhung là một xu hướng lớn. Cô ấy chấp nhận vật liệu này bằng cách mua một chiếc đệm nhung xanh sẫm trong phòng khách chính của cô ấy, nhưng nếu bạn muốn có một sự lựa chọn an toàn hơn, hãy đi với một màu xám nhạt.

Trang trí nội thất phòng khách

Trang trí phòng khách với sofa nhung

12. Đi sâu vào trang trí nhà không gian nhỏ.

Không gian sống nhỏ không phải cảm thấy chật chội. Nhà thiết kế Elizabeth Pyne nói: “Hãy xem những chiếc ghế ở phòng khách này có những cánh tay nhỏ bé như thế nào. “Hầu hết các cảnh vuông của họ đều được đặt cho ghế, vì vậy bạn có thể cuộn tròn trong đó, họ cảm thấy sang trọng và rộng rãi mặc dù chúng không to.”

Trang trí nội thất không gian nhỏ

Trang trí nội thất phòng khách với không gian nhỏ

13. Trang trí rèm cửa trùng trong phong cách trang trí nội thất cổ điển, tân cổ điển

Nhà thiết kế Scot Meacham Wood cho biết: “Nếu bạn đang chọn rèm che có sẵn, hãy chắc chắn rồi chúng chạm sàn, ngay cả khi kích thước lớn”.

Trang trí nội thất rèm cửa

Trang trí nhà với rèm cửa

14: Tăng màu sơn trong trang trí nhà

Không gian tạm thời có thể trông đẹp, thậm chí với một ngân sách nhỏ. Nhà thiết kế Max Sinsteden nói về lối vào xanh tươi của ông nói: “Chúng tôi đã quen với việc các họa sĩ cát từ lâu để tạo ra những bức tường mịn màng, nhưng tôi không phải tốn tiền để làm điều đó trong một căn hộ cho thuê. “Nó chỉ ra rằng bề mặt không đều đều lấp lánh hơn.”

Trang trí nội thất nhà nhỏ

Trang trí hành lang nhà với sơn tường

15. Nhìn lên trần nhà để làm sáng mọi thứ.

Nhà bếp Caitlin Moran sẽ sơn trần nhà bằng một phiên bản nhẹ hơn của bức tường bao quanh, do đó, căn phòng có vẻ sáng hơn ngay cả chỉ với một vài cửa sổ.

Trang trí nội thất phòng ngủ

Trang trí nhà đẹp với ánh sáng trần nhà

16. Kết hợp thay vì tạo nên sự hài hòa trong không gian phòng ăn của bạn.

Kết hợp như vậy có thể phải đầu tư với giá khá cao và tốn kém. Hãy tìm kiếm trực tuyến hay các cửa hàng đồ cổ để có những bộ đồ cổ và đồ bạc đẹp, Williams khuyến cáo. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền và cách trang trí đồ nội thất phòng ăn mang dấu ấn địa phương sẽ khiến không gian trở nên đặc biệt hơn so với những đồ mới.

Trang trí nội thất phòng ăn

Trang trí phòng ăn đẹp mắt

17. Hãy để vàng và bạc kết hợp với nhau.

Kết thúc bằng kim loại đã thêm nhiều lấp lánh, nhưng ánh sáng sẽ làm cho một tác động lớn hơn trong nhiều màu sắc. Nhà thiết kế John De Bastiani cho biết: “Tôi không biết tại sao mọi người không kết hợp vàng với bạc nhiều hơn – dù họ nhìn rất thông minh. “Chìa khóa là sử dụng cả hai, bạn không thể để chúng tách nhau.”

Trang trí nội thất đồ ánh kim

Trang trí phòng ngủ với đèn ánh kim mạ vàng, bạc

18: Sử dụng mảng màu tối lớn

Đắm chìm vào màu sắc mạnh có thể gây ra cảm giác đáng sợ nhưng cách tốt nhất là tạo thiện cảm ngay từ ấn tượng đầu tiên. Garrow Kedigian, một nhà thiết kế có trụ sở tại New York, nói: “Một trong những chiến lược thành công nhất là vẽ ra một màu sắc mạnh mẽ trên tất cả mọi thứ, từ sàn, tường tường nhà. “Nó hoạt động tốt vì nó không tương phản với màu trang trí khác nhau.”

Trang trí nội thất phòng khách

Trang trí nội thất phòng khách đẹp với màu tối

19: Sử dụng thảm trong trang trí nội thất như một yếu tố cơ bản để tạo nên sự hoàn hảo.

Bạn có thể nghĩ thảm như một loại vải ngoài trời với các gam màu tự nhiên từ nâu trầm của gỗ,…Braff nói: “vải, đay, cói,… – vật liệu tự nhiên và tông màu trung tính luôn luôn sang trọng. “Chúng như một chiếc áo không thể thiếu trong trang trí thiết kế nội thất. 

Trang trí nội thất với thảm

Trang trí nội thất phòng khách với thảm

20: Đặt suy nghĩ phía sau gương của bạn.

Khi treo gương, suy nghĩ cẩn thận về những gì nó sẽ phản ánh, lời khuyên của Rainers. Bạn nên chọn một cảnh tuyệt vời, giống như một đèn chùm đẹp.

Trang trí nội thất với đèn chùm

Trang trí nội thất đèn chùm

21: Tạo cảnh giả với các ô hình vuông trong phòng tắm kính

Hầu hết mọi người đều chọn kính mờ hoặc rèm mờ để bảo mật thêm, nhưng có một điều được nói đến là minh bạch. Cửa phòng tắm kính, như trong phòng khách của nhà thiết kế Amy Meier, thêm cảnh vuông vắn xếp hình caro. Để hoàn thành ảo tưởng, hãy chạy những viên gạch lát thẳng vào hàng ngang. “Nó làm cho căn phòng trở nên to hơn”, nhà thiết kế Alla Akimova nói thêm. “Nếu tôi thay đổi vật liệu, nó sẽ làm gián đoạn không gian.

Trang trí nội thất phòng tắm kính

Trang trí nội thất phòng tắm kính.

22. Chồng những chiếc gối thêm sang trọng.

Melissa Warner, một nhà thiết kế ở California, cho biết: “Một đôi gối luôn trông chật hẹp. Sử dụng hai cặp, tương phản với các mẫu, màu sắc và kết cấu. De Bastiani đồng ý: “Tôi không có những nét đặc sắc … nhưng những cái gối nhỏ trông giống như cái gì đó đặc biệt đi kèm với đồ đạc.”

Trang trí nội thất sofa

Trang trí nội thất với sofa bắt mắt

>>

>> Nếu bạn đang muốn tham khảo các công trình thi công, truy cập bạn sẽ khá bất ngờ với các công trình cao cấp này.

Tag: trang trí nội thất nhà, trang trí nội thất đẹp, trang trí nội thất phòng khách, trang trí nội thất trong nhà, trang trí nội thất gỗ, trang trí nội thất nhà bếp, trang trí nội thất nhà đẹp, nhà trang trí nội thất, trang trí nội thất phòng ngủ, trang trí nội thất chung cư, trang trí nội thất phòng khách đẹp, trang trí nội thất phòng khách nhỏ, trang trí nội thất phòng ăn, trang trí nội thất bếp ăn, trang trí nội thất bàn ăn, trang trí nội thất cho phòng ăn, trang trí nội thất phong cách châu âu, trang trí nội thất bàn ghế, trang trí nội thất biệt thự, trang trí nội thất bếp, trang trí nội thất căn hộ chung cư, trang trí nội thất chung cư 60m2, trang trí nội thất cho nhà nhỏ, trang trí nội thất cầu thang, trang trí nội thất cho nhà cấp 4, trang trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ