Thiết kế nhà hợp phong thuỷ để rước may mắn

 

Bạn luôn mong muốn tài lộc khi  của mình luôn luôn phát triển không ngừng. Nếu nói ví von đó chính là lên như diều gặp gió thì bạn nên áp dụng một số mẹo phong thủy sau đây:

Trồng cây to trước nhà

Theo chuyên gia thì nếu bạn muốn có được tài chính vững vàng và đủ đầy thì bạn nên trồng những loại cây to tán rộng ở phía Tây nam của căn nhà. Nhờ đó gia chủ sẽ tránh được những rủi ro không đáng có về tài chính. Ngược lại,nếu bạn trồng cây to ở hướng Đông Bắc,bạn sẽ gặp trở ngại về việc lưu thông tiền ra vào gia đình bạn đó.

Nắm được mẹo phong thủy này,nhà đầu tư Vingroups đã giúp cư dân tại khu tổ hợp của mình hoàn toàn yên tâm với thiết kế hàng cây xung quanh dự án *. (*Đối với dự án chung cư thì hướng của chung cư cũng sẽ là hướng của căn hộ nhà bạn,đảm bảo phong thủy toàn khu cũng là đảm bảo phong thủy cho từng hộ dân)

thiet-ke-nha-hop-pho...

Xem thêm: >> 

2.Hướng đặt KÉT sắt đó chính là hướng BẮC

Bạn có tò mò muốn biết tại sao tôi lại nói nên đặt két sắt ở hướng Bắc không?

Trước tiên chúng ta quay lại định nghĩa về két sắt

->Két sắt chính là nơi là tủ chứa đựng tài sản,đồ trang sức giá trị của gia đình.

Theo phong thủy của Ấn Độ thì phía BẮC chính là nơi thần tài cư ngụ,nếu quay được hướng két về phía đó thì gia đình bạn sẽ đón được LỘC từ thần tài.

Chủ đầu tư dự án Vinhoems Gardenia Mỹ Đình đưa ra lời khuyên với mọi cư dân nên đặt hướng két theo phong thủy để đón nhiều tài lộc về nhà.

3.Đặt bể cá ở phía Đông Bắc

Bạn hãy trang trí thêm cho góc tiền tài của gia đình bạn bằng các hồ nước nhỏ,bể cá,hồ non.

Bạn có biết nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền tài. Nước còn là đại diện của sự uyển chuyển khả năng thích nghi và làm dịu sự căng thẳng trong gia đình và công việc.

Và đừng bao giờ quên việc dọn dẹp bể cá thường xuyên.

4.Trang trí nhà bằng các vật dụng hợp phong thủy

Việc trang trí các đồ vật có hình thù thích hợp để thu hút năng lượng như tranh,ghế,bàn…sẽ mang lại sự may mắn cho gia đình bạn.

5.Chú trọng trang trí khu vực cửa ra vào

Khu vực cửa ra vào rất quan trọng trong phong thủy,nó được cho là nơi hút tài lộc và may mắn vào nhà. Chính vì vậy bạn nên:

-Dọn dẹp vệ sinh,luôn giữ khu vực cửa ra vào sạch sẽ

-Lối đi vào nên để mái vòm hoặc là cổng. Đặc biệt không nên để chuông cửa bị hỏng vào dịp đầu xuân.

-Nếu có thể thì bạn nên trải thảm màu sáng.

-Bạn cũng nên đặt các chậu cây ở lối ra vào.