Thiết kế chung cư theo phong cách Châu Âu

 

Căn hộ được theo phong cách châu Âu cổ điển nhưng được cách tân lại để phù hợp với công nghệ và lối sống hiện đại. Màu sắc trung tính được sử dụng xuyên suốt tạo ra những nét đẹp mang tính thời đại và nhẹ nhàng.

Nội thất phòng khách được tính toán và bố trí hợp lí để tạo một không gian sang trọng nhưng không quá cầu kì, diêm dúa. Ví dụ như chiếc sofa, tuy mang màu nâu nhạt nhưng khi đặt trước mảng tường trắng thì nó lại trở nên quá nổi bật, tôn lên được những chi tiết mềm mại và tinh tế. Ghế bành thì được thiết kế với màu gỗ và màu nỉ tương phản màu sàn để tạo được ấn tượng nhất định. Chiếc thảm với họa tiết thổ cẩm đem một chút kiêu kì vào cho căn phòng nhưng cũng là cách phân chia không gian với bàn ăn hiệu quả. Cửa lùa bên hông phòng giúp không gian được thoáng đãng bởi nắng và gió. Chiếc piano đặt ở vị trí giao thoa giữa phòng khách và bàn ăn vừa có tác dụng trang trí lại thể hiện được tâm hồn yêu nghệ thuật của gia chủ.

Bàn ăn dạng tròn cùng với ánh đèn trần đem lại không khí vui vẻ, đầm ấm cho bữa cơm gia đình. Ghế ngồi có phần lưng dài để có thể tạo được sự thoải mái và có những họa tiết đẹp mắt ở phần nệm. Phần không gian trống bên cạnh bàn ăn được tận dụng để đặt bàn thờ để tránh làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt trong nhà.

Xem thêm: