Sản phẩm vách tắm kính một không gian mới lạ

 

đứng khi bị vỡ ra thành các mảnh nhỏ, không làm hại cho người sử dụng sản phẩm này. Sử dụng sản phẩm vách kính tắm sẽ an toàn hơn khi sử dụng kính thông thường.

Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, không chiếm nhiều diện tích của phòng vệ sinh. Khả năng không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh phòng tắm.

Thiết kế nhà tắm với có silicon chống thấm giúp che chắn không cho nước bắn ra ngoài. Từ đó, tạo được sự ngăn cách giữa khu vực khô và ướt giúp cho nền nhà tắm kính luôn khô ráo, sạch sẽ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bị ướt tất mỗi khi bước vào phòng vệ sinh nữa. Thiết kế phòng tắm kiểu này vừa đơn giản lại thuận tiện mang lại không gian hiện đại cho căn nhà của chủ nhân, vừa thoáng đãng mát mẻ vừa ấm áp vào mùa đông.

Xem thêm:

cho văn phòng

Vách tắm kính trong suốt, tạo đổ mở về không gian. Với mẫu thiết kế này, nhà tắm và nhà vệ sinh được ngăn cách bởi bậc tam cấp. màu trầm cảm gạch ốp đem lại cảm giác ấm áp mỗi khi mùa đông đến. Đồ vật trong phòng tắm luôn khô ráo và sach sẽ. Bên cạnh đó, trong các phòng tắm này, bạn có thể tô điểm bằng một lọ hoa tươi xinh xắn, chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ như : vách kính tắm trượt lùa và vách kính tắm cong. Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:  

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: Tầng 3 – Chung cư T06/08 – Ngõ 643A – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội 

Hotline: 043.212.1045 or 0975438686 

Website:  |  

Email: