Làm cách nào để trang trí nội thất phòng ngủ cho bé?

 

Thiết kế căn hộ chung cư, cần phải tối ưu những không gian sống như phòng khách, nhè bếp hay phòng ngủ. Nhất là không gian phòng ngủ, cần phải trau chuốt về mặt thẩm mỉ và tỉ mỉ về cách bố trí không gian.

Thiết kế căn hộ cần phải tập trung bố trí không gian sống, phát huy tối đa công năng của những căn phòng và chức năng của những món đồ nội thất. Phòng khách với bộ ghế sofa, bàn phòng khách, là nơi để sinh hoạt chung và đón tiếp những vị khách đến chơi nhà. Nhà bếp được trang bị hệ tủ bếp tinh tế, tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế tối ưu cho việc nghỉ ngơi và thư giãn của người sử dụng.

Nhất là không gian phòng ngủ, cần phải bố trí hài hòa, tinh tế, phục vụ tốt nhất cho việc ngủ và nghỉ ngơi. Phòng ngủ vợ chồng được trang trí tinh tế, tiện dụng và hiện đại. Phòng ngủ em bé được trang bị những món đồ nội thất cần thiết cho việc nghỉ ngơi cũng như những sinh hoạt của bé.

Trang trí không gian nhẹ nhàng, tinh tế
Phòng ngủ cho bé yêu của mẫu thiết kế căn hộ hiện đại sử dụng tông màu nhẹ nhàng, có tác dụng hỗ trợ cho giấc ngủ. Những tông màu pastel như xanh bạc hà, vàng phấn, hồng nhẹ… được sử dụng để trang trí cho phòng ngủ em bé. Những màu sắc này vui tươi đồng thời cũng không quá mạnh, có tác dụng xoa dịu thị giác, dịu nhẹ cho mắt, hỗ trợ cho giấc ngủ của bé.

Ngoài ra, kiến trúc sư còn trang trí những mảng màu vui tươi trên tường khiến cho không gian nội thất trở nên sinh động và hiện đại hơn. Sử dụng những họa tiết động vạt, hoa lá, mây trời, mặt trăng, mặt trời… kiến trúc sư More Home đã tạo nên một không gian sống động và gần gũi với thiên nhiên, đồng thời kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ thơ.

Không gian tối ưu cho việc nghỉ ngơi
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tối ưu cho những nhu cầu sinh hoạt của gia chủ và gia đình. Phòng ngủ em bé được chúng tôi tư vấn mua sắm những món đồ nội thất phục vụ cho nhu cầu của trẻ nhỏ. Chiếc giường nệm êm ái bằng gỗ, được sơn màu trắng tinh tế, dịu nhẹ, bên trên trải một tấm ra có họa tiết, hình vẽ sinh động, vui tươi. Bàn họa được bố trí sát cửa sổ, tận dụng được ánh sáng mặt trời, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao. Bàn vè ghế được lựa chọn với chiều cao phù hợp với chiều cao của bé, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập và giải trí cho bé.