Hạ Long là một trong những trung tâm du lịch trọng điểm của cả nước

 

Hạ Long là một trong những trung tâm du lịch trọng điểm của cả nước. Nơi đây hội tụ nhiều tài nguyên du lịch nổi trội, đặc sắc. Ngoài thế mạnh đặc biệt của di sản Vịnh Hạ Long với các giá trị thẩm mỹ và địa chất toàn cầu, Hạ Long còn mang trong mình nhiều di tích lịch sử văn hóa. Đây chính là nguồn tài nguyên quan trọng để thành phố phát triển du lịch. Trong thời gian qua, thành phố Hạ Long đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư cải thiện hạ tầng du lịch, xây dựng các sản phẩm du lịch mới, thu hút lượng du khách lớn đến với Hạ Long.

Vịnh Hạ Long, điểm đến thu hút khách du lịch. Trong ảnh: Khách du lịch tham quan đảo Ti Tốp.

Vịnh Hạ Long, điểm đến thu hút khách du lịch. Trong ảnh: Khách du lịch tham quan đảo Ti Tốp.

Đột phá trong đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch

 

Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch Quảng Ninh giai đoạn 2013-2020, định hướng đến năm 2030 đã xác định rất rõ mục tiêu: Phấn đấu đến năm 2020 xây dựng Hạ Long trở thành thành phố du lịch hiện đại và văn minh. Xác định rất rõ mục tiêu này, nhằm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố, trong thời gian qua, TP Hạ Long đã tập trung đầu tư, từng bước hiện đại hóa cơ sở hạ tầng du lịch, dịch vụ cùng với việc quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích lịch sử văn hóa và Di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

 

Thành phố đã huy động các nguồn lực cho đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, đô thị, du lịch đồng bộ, hiện đại. Tập trung phối hợp với các ngành của tỉnh, các nhà đầu tư để khẩn trương giải phóng mặt bằng dành quỹ đất sạch, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để các nhà đầu tư chiến lược đẩy nhanh các công trình, dự án trọng điểm phát triển hạ tầng du lịch trên địa bàn. Đồng thời TP Hạ Long cũng ưu tiên tạo điều kiện, hỗ trợ các nhà đầu tư chiến lược thực hiện các dự án trọng điểm phát triển dịch vụ, du lịch, vui chơi – giải trí như: Dự án Công viên Đại Dương Hạ Long; Chung cư kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp tại khu vực Cột Đồng Hồ; Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan; Khu quần thể dịch vụ nghỉ dưỡng và sân Golf tại khu vực đồi Cột 3 đến Cột 8, công viên Hạ Long, khách sạn 5 sao Sheraton Hạ Long Bay… Tính đến nay, TP Hạ Long có khoảng 12.000 phòng nghỉ, trên 80 khách sạn từ 1-5 sao; 512 tàu du lịch (trong đó có 195 tàu nghỉ đêm) và các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm phục vụ khách du lịch như: Công viên Đại Dương Hạ Long, Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu, Marine Plaza, Big C, Vincom center Hạ Long, v.v..

 

Nhờ được quy hoạch, đầu tư đồng bộ, các dịch vụ du lịch của thành phố phát triển khá nhanh về số lượng và chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch, để lại cho du khách những ấn tượng sâu sắc về thành phố du lịch Hạ Long.

Khách du lịch tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.

Khách du lịch tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.

Sức hút của Hạ Long

 

Có lẽ chưa bao giờ, Hạ Long lại thu hút một lượng du khách lớn như mùa hè năm nay. Vào thời điểm này, đặc biệt dịp cuối tuần, thành phố đón một lượng khách đông đảo đến tham quan.

 

Ông Hồ Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long cho biết, kể từ tháng 5 đến nay, lượng khách đến Hạ Long liên tục tăng, không chỉ dịp nghỉ cuối tuần mà ngay cả những ngày đầu tuần, Hạ Long cũng tấp nập du khách. Tất cả các dịch vụ phục vụ du lịch như khách sạn lưu trú, nhà hàng, tàu tham quan Vịnh Hạ Long đều hoạt động hết công suất. Riêng tàu nghỉ đêm trên vịnh, lượng du khách đặt phòng đã hết cách đây khoảng hơn 1 tháng. Đây cũng là tín hiệu vui cho du lịch Hạ Long.

 

Theo số liệu thống kê của UBND TP Hạ Long, 6 tháng đầu năm nay, thành phố đón trên 4,3 triệu lượt khách (tổng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt 5,8 triệu lượt), tăng 12% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế  đạt gần 1,8 triệu lượt, tổng doanh thu đạt 4.320 tỷ đồng, tăng 61% so với cùng kỳ. Riêng khách tham quan Vịnh Hạ Long, 6 tháng đầu năm nay cũng đạt gần 1,9 triệu lượt, tăng 41% so với cùng kỳ 2016; thu phí tham quan đến hết tháng 6 đạt trên 535 tỷ đồng, tăng 43% so với cùng kỳ. Đây thực sự là một con số ấn tượng với du lịch Hạ Long trong những năm gần đây.

Công viên Nước, Công viên Đại Dương Hạ Long đi vào hoạt động thu hút nhiều khách đến tham quan.

Công viên Nước, Công viên Đại Dương Hạ Long đi vào hoạt động thu hút nhiều khách đến tham quan.

Có được kết quả này, trong thời gian qua, ngoài việc thu hút đầu tư cải thiện hạ tầng du lịch, thành phố đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch. Một số sản phẩm du lịch đẳng cấp mới đưa vào khai thác như Sunworld Halong Park, Công viên Nước Hạ Long, Công viên Hoa… đã góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch của thành phố, đáp ứng nhu cầu của nhân dân và khách du lịch. Thành phố tiếp tục tập trung đẩy mạnh quản lý chặt chẽ các cơ sở lưu trú du lịch và triển khai quyết liệt các biện pháp chấn chỉnh môi trường kinh doanh du lịch. Nhiều hoạt động, hình thức quảng bá, xúc tiến, kích cầu du lịch đã được thực hiện, tạo hiệu ứng tích cực. Các hoạt động du lịch, lễ hội được tổ chức thành công như Lễ hội hoa Anh đào – Mai vàng Yên Tử, Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh và chương trình nghệ thuật nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long” chào đón mùa du lịch hè năm 2017…, thông qua đó đã giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa – lịch sử nổi bật, các tiềm năng thế mạnh, thúc đẩy cơ hội hợp tác phát triển giữa TP Hạ Long và các thành phố khác trong nước cũng như quốc tế.

 

Với đà tăng trưởng khách du lịch đến Hạ Long như hiện nay, có thể nhận thấy rằng, du lịch Hạ Long đang ngày càng có sức hút với du khách. Bằng việc khai thác các sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, du lịch Hạ Long đã và đang góp phần quan trọng trong phát triển du lịch chuyên nghiệp, bền vững của tỉnh. TP Hạ Long đang trên hành trình tiến tới thành phố du lịch biển hiện đại và văn minh vào năm 2020.

Bạn có đủ tiền chưa? Bạn có mọi thứ bạn từng mơ ước chưa? Bạn có thấy vui với cuộc sống của mình lúc này? Nếu câu trả lời là “Có” thì đừng tốn thời gian của mình nữa, đóng trang này lại đi.

 

Với những ai trả lời là “Không”, hãy đọc tiếp nào. Tôi sẽ nói cho bạn cách bỏ công việc toàn thời gian phiền toái của bạn và bắt đầu kiếm 400 – 600 đô mỗi ngày chỉ trong 2 ngày, ngay tại ngôi nhà của bạn.

 

Tôi đã thành công, và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thành công! Cũng không mất gì nếu tôi chia sẻ bí mật này cho bạn, trong khi nó có thể giúp một số bạn thay đổi cuộc sống mãi mãi và cuối cùng trở nên tự do về tài chính.

 

Trước hết, tôi sẽ giới thiệu sơ qua về mình. Tôi tên là Thu Trang. Tôi 26 tuổi, sống tại Cần Thơ, miền Nam Việt Nam và tôi chỉ là một cô gái bình thường, lớn lên trong một gia đình, không thể nào gọi là “giàu có” được. Tôi sinh ra khi bố mẹ đã ở tuổi trung niên. Mẹ tôi làm y tá ở phòng khám, còn ba tôi là tài xế xe rác.

 

Khi còn là một cô bé, tất cả những gì tôi nhớ là ba mẹ tôi mỗi ngày phải cố hết sức để mua về những món đồ ăn và quần áo rẻ nhất có thể. Nếu may mắn lắm, họ có thể để dành chút ít cho kì nghỉ lễ. Chúng tôi thậm chí còn có thể đi Phú Quốc một lần trong 3 hay 4 năm.

 

Khi tốt nghiệp trung học, tôi thậm chí còn không thể nghĩ về chuyện học đại học, bởi tôi còn phải kiếm tiền nuôi ba mẹ (khi đó đã nghỉ hưu) và chính tôi nữa.

 

Vì thế, tôi tìm việc và làm trợ ký kinh doanh, với mức lương mỗi tháng khoảng 3 triệu. Lúc đó là năm 2008, và khoản lương đó nói chung cũng gọi là tốt ở Cần Thơ.

 

Tôi cũng kiếm đủ sống, nhưng tôi có một ước mong, đó là mua một chiếc Mercedes Benz mới toanh. Tôi biết nó cực kỳ mắc tiền và tôi sẽ phải tiết kiệm nhiều năm trời. Nhưng với tôi thì không sao cả. Dù sao đi nữa, đó là một ước mơ, và bạn đâu thể biến mơ ước thành sự thật ngày một ngày hai. Ừm, đó là những gì tôi đã nghĩ lúc đó…

 

Trong vài năm, cơn khủng hoảng tài chính diễn ra. Đó là năm 2011, giá cả thì leo thang, mọi người thì hoảng loạn. Tôi thực sự chẳng có gì để mất, nên tôi cứ đi làm như bình thường…

 

Tuy nhiên, sau đó 3 tháng, tới lượt cửa hàng đồ trẻ em nơi tôi làm việc phá sản, và thế là tôi rơi vào cảnh thất nghiệp, cũng không còn khoản thu nhập nào, phải sống dựa vào tiền lương hưu của ba mẹ.

 

Đó thực sự là khoảng thời gian sống không niềm vui. Tôi tìm kiếm cơ hội việc làm trên mạng trong tuyệt vọng, những gần 2 tháng trôi qua mà không có gì xảy ra cả.

 

Thêm 2 tuần nữa trôi qua, tôi đã sắp từ bỏ hy vọng thì bỗng nhiên tôi lượn qua một trang web. Ở đó có câu chuyện về một anh chàng kiếm được 9000 đô trên mạng, bằng máy tính của anh ta, mà chẳng phải bước chân ra khỏi nhà!

 

Anh ta nói mình kinh doanh Giao dịch tùy chọn trên OlympTrade.

 

Tôi thấy như quay cuồng. Đây có phải là cơ hội tôi đang tìm kiếm, cơ hội chỉ đến một lần trong đời??

 

Lúc đầu, tôi hầu như không hiểu gì hết, nhưng tôi bắt đầu tìm hiểu thêm thông tin, trang web, diễn đàn, blog và các nguồn khác về đề tài này, và cuối cùng, tôi cũng nắm được sơ qua thông tin về nó. Tôi cảm thấy hạnh phúc tới nỗi đến giờ tôi vẫn còn nhớ được nó. Tôi quá háo hức khi nghĩ mình đã trở thành chuyên gia và có thể bắt tay vào kiếm tiền trực tuyến…

 

Giờ, hãy tạm gác câu chuyện của tôi sang bên, vì tôi cũng muốn bạn biết tôi đang nói về cái gì. Tôi sẽ nói khái quát và dễ hiểu về quyền chọn (chứng khoán phái sinh), như thế bạn sẽ không phải tìm đọc hàng tá trang web như tôi đã từng. Tôi sẽ cố tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

 

Giao dịch quyền chọn (chứng khoán phái sinh) là một phương thức kiếm tiền trên thị trường tài chính đã được cải tiến, vô cùng minh bạch, nhanh chóng và cực kỳ dễ sinh lời. Chắc hẳn bạn đã biết thị trường tài chính là địa điểm nơi tiền tệ như đồng đô, euro hay bảng Anh được đem ra mua bán 24/7, không có cái gọi là nghỉ giải lao hay ngày nghỉ gì cả.

 

Những gì bạn cần làm là mở 1 tài khoản miễn phí trên trang web giao dịch quyền chọn (chứng khoán phái sinh) (hoặc website môi giới), sau đó ký quỹ, lựa chọn khoản đầu tư và dự đoán giá (ví dụ như, tỷ lệ hối đoái đồng đô Mỹ) sẽ ra sao trong một vài phút hoặc giờ.

 

Sau đó, có hai lựa chọn cho bạn: Cao hoặc Thấp. Giao dịch có thể kéo dài trong khoảng từ 1 phút đến 3 giờ (thời gian giới hạn) và bạn có thể chọn khung thời gian trong khoảng này. Nếu dự đoán của bạn chính xác, số tiền bạn đầu tư sẽ tăng gần gấp đôi; nếu bạn đoán sai, chà, bạn sẽ bị mất số tiền đầu tư đó.

 

Vậy nên, đây thực sự sẽ là công việc của bạn nếu bạn theo hướng dẫn của tôi. Đây gọi là “giao dịch”, còn người làm công việc đó sẽ gọi là “người giao dịch”. Khi trở thành người giao dịch, bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào bạn muốn, tất cả bạn cần là một chiếc máy tính với đường truyền ổn định. Như bạn đã thấy, mọi thứ rất rõ ràng, kể cả một đứa bé 10 tuổi cũng có thể hiểu được cách thức làm việc của nó!

 

Khi hoàn toàn hiểu được quy trình làm việc, tôi đã rất hào hứng vì biết rằng mình cần phải thử ngay lập tức..

 

Tôi đăng ký một tài khoản miễn phí trên OlympTrade, bên môi giới giống bên anh chàng đã viết câu chuyện của mình. Sau đó, tôi được biết đó là một trong những trang môi giới tốt nhất trên mạng.

 

Ngay khi mở tài khoản, tôi nhận được 10000 đô tiền demo, vô cùng thuận tiện cho việc kiểm tra và thực hành thử. Việc này là hoàn toàn miễn phí nhé.

 

Thế là tôi bắt đầu giao dịch với số tiền ảo này, và chỉ trong 1 tiếng tôi đã kiếm được 11000 lợi nhuận. Tất nhiên, đây chỉ là số tiền demo, trong khi tôi muốn đi săn tiền thật hơn. Chà, bạn không thể kiếm tiền nếu như không ký quỹ, nhưng ở OlympTrade, điều này không thành vấn đề khi bạn có rất nhiều lựa chọn chuyển tiền, ví dụ như hầu hết các thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard) và ví điện tử.

 

Trong cùng ngày, tôi thực hiện ký quỹ bằng thẻ Visa cũ của mình hồi còn làm ở cửa hàng. Tôi quyết định đầu tư một khoản nhỏ trước, và đây là một điểm cộng lớn của OlympTrade, vì bạn có thể bắt đầu giao dịch ở đó với một ít tiền chừng 30 đô thôi! Hừm, đó là số tiền mà tôi có thể chi nổi vào lúc đó.

 

Tôi gần như đã giao dịch được trong 1 tiếng với số tiền thật của mình khi số dư tài khoản của tôi tăng lên con số 64 đô. Má ơi, thật là thần kỳ!!! Tim tôi gần như bùng cháy còn tôi thì không thể nào thở nổi! Suy nghĩ duy nhất trong đầu tôi khi ấy là: TRỜI ƠI TÔI THÀNH CÔNG RỒI!!!

 

Đêm đó tôi không hề chợp mắt, và sang ngày hôm sau tôi đã có 197 đô trong tài khoản. Vâng, đúng là vậy, một trăm chín mươi bảy đô!!! Chỉ với 30 đô tôi đã ký quỹ hôm qua. Thật không thể tin được!!! Tôi sẽ dính luôn với chiếc máy tính của tôi cả đời này, nhưng mà tôi cũng cần đi ngủ nữa, nên tôi với rất nhiều nỗ lực mới lết từng bước chân đi lên giường ngủ.

 

Lúc tôi thức dậy khoảng 12h đêm, tôi đăng nhập vào tài khoản của mình đầu tiên. 197 đô vẫn ở đó. Vậy đây không phải giấc mơ!

 

Nguyên ngày tiếp theo, tôi hoàn toàn dính lấy cái máy tính của mình, và tới giữa đêm, số tiền trong tài khoản của tôi là 773 đô!!! Tôi nghĩ mình sẽ nhớ con số này mãi mãi, bởi đây là thành công nghiêm túc đầu đời của tôi.

 

Xem này, 773 – 197 đô là 576 đô, và đó là số tiền tôi kiếm ra trong 12 tiếng. Đó giờ tôi chưa từng kiếm ra khoản tiền nào như vậy trong một ngày cả!

 

Đêm đó, trước khi đi ngủ, tôi yêu cầu rút tiền để rút ra 700 đô tiền mặt vào thẻ Visa của mình. Trước khi ngủ, tôi vẫn còn tự hỏi liệu đây có phải là mơ…

 

Tôi thức dậy sáng đó khi nhận một tin nhắn đến điện thoại. Đó là ngân hàng thông báo với tôi số tiền 700 đô đã được chuyển khoản cho tôi. 700 đô!!! Mới tới thẻ của tôi tức thì!!!

 

Mới ngày trước, sau khi thực hiện thanh toán di động và gửi tiền ký quỹ qua OlympTrade, tôi chỉ còn chưa tới 10 đô trong tài khoản. Và giờ là 700 đô… Có tác dụng rồi!!!

 

Đó là một ngày tuyệt vời, tuyệt nhất trong nhiều năm qua.

 

Tuần tiếp theo, tôi kiếm hơn 3000 đô, trong hai tháng, hơn 14000 đô trong hai tháng tiếp theo, khoảng 45000 đô, và cuối cùng tôi đã đủ tiền mua chiếc Mercedes Benz giá 89500!!! Chiếc xe mơ ước của tôi, giấc mơ tưởng đã bị bỏ quên của tôi…

 

Vâng, tôi đã phải mượn 17000 đô, nhưng với thu nhập của mình, tôi có thể gánh được khoản đó. Chỉ trong hai tháng, tôi đã có thể trả được món tiền đó.

 

Nhìn này, giờ tôi đang ngồi đây với chiếc Mercedes Benz của mình. Ngay trong ngày tôi mua nó.

 

 

Giờ, khi đang ngồi viết bài này, tôi chỉ cố nhớ lại mọi thứ lần nữa. Làm sao tôi thành công? Câu trả lời thật đơn giản: Tôi chỉ tin tưởng vào bản thân mình! Đầu tiên, tôi tìm ra cơ hội, sau đó tin tưởng mình có thể kiếm tiền được cũng như anh chàng trên web nọ. Chỉ vậy thôi!

 

Vậy nên, bạn cũng cần tin tưởng mình có thể làm được. Điều này rất quan trong, bạn không thể đạt được điều gì nếu thiếu nó. Đừng bao giờ! Nếu không tin vào bản thân, bạn sẽ bắt đầu nghĩ rằng những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đã rời khỏi bạn. Và trường hợp đó là như thế này, nếu bạn giữ mãi suy nghĩ đó…

 

Nếu bạn cứ mãi thất vọng và mất niềm tin vào mọi người và mọi chuyện, bạn sẽ không thể nhận ra được cơ hội đổi đời của mình.

 

Hãy cố tìm kiếm một cơ hội như vậy ở mọi nơi, mỗi sự kiện xảy ra quanh bạn, trong mỗi người bạn gặp, mỗi câu chuyện bạn đọc trên mang…Khắp nơi luôn! Luôn cố gắng sử dụng những cơ hội này, chúng hoàn toàn là của bạn! Và rồi cuối cũng bạn sẽ làm được thôi!!!

 

Không hiểu vì lẽ gì, tôi vẫn luôn tin mình sẽ có thể mua được chiếc xe mình hằng mơ ước. Và tôi đích thực đã làm được! Tôi không cần để dành, chỉ việc mua ngay khi tôi có đủ tiền để trả. Tôi có một nguồn thu nhập không bao giờ cạn, thậm chí còn ngược lại: nó mang nhiều nhiều nhiều tiền hơn cho tôi mỗi phút! Và đúng vậy, tôi không còn phải làm báo cáo cho ông sếp nào nữa hay phải làm việc bao nhiêu giờ mà không có cơ hội ngồi xuống, như tôi đã từng.

 

Chỉ trong một ngày tôi đã kiếm ra số tiền mà trước đây phải cả tháng làm lụng mới có được. Và giờ tôi cảm thấy tự do kinh khủng!!!

 

Đó thực ra là một phép màu? Có thể chứ. Nhưng mà, nó đã xảy ra, nên nó có thật đó. Mình chỉ đọc bài báo, rồi tin tưởng vào bản thân và đưa ra quyết định. Đó là cách mình làm được chuyện này đó!

 

Hừm, trước mắt chừng đó ký ức là đủ rồi, mình đang đi hơi xa chủ đề rồi đây…

 

Bây giờ, đã đến lúc tiết lộ bí mật thú vị nhất cho những người vẫn còn ở đó. Tôi sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết về những bước tiếp theo

 

Điều này đặc biệt dành cho bạn, trong trường hợp bạn muốn làm gì đó cho các vấn đề tài chính của mình, ngừng việc không ngừng suy nghĩ về tiền bạc, và bắt đầu cuộc sống vui vẻ. Tôi sẽ cho bạn biết những gì bạn cần ngay bây giờ, từng bước một, và thậm chí bằng một số hình ảnh minh họa.

 

Đầu tiên, hãy đọc qua tất cả, đến cuối, và sau đó quay trở lại Bước 1 và bắt đầu tiến hành !

 

Trước tiên, bạn phải mở một tài khoản với một nhà môi giới, hoàn toàn MIỄN PHÍ. Vào trang web OlympTrade bằng cách nhấp vào đây.

Nhập email và mật khẩu của bạn vào mẫu đơn, sau đó nhấp vào Đăng ký.

Chúc mừng, bạn vừa mở tài khoản thành công!

 

Bạn sẽ được hiển thị 9 mẹo giải thích cho bạn về tài khoản của mình. Tôi khuyên bạn nên đọc tất cả. Để chuyển sang mẹo tiếp theo, nhấp vào nút Bước Tiếp Theo màu vàng.

Ở Bước 6, bạn sẽ phải dự đoán hướng giá tiền tệ. Đó sẽ những gì bạn sẽ làm thường xuyên từ bây giờ. Hãy thử nhấp vào nút xanh lục CAO hoặc màu đỏ THẤP.

Tiếp tục đọc các mẹo và nhấp vào nút Bước Tiếp Theo cho đến khi không còn mẹo nào khác.

Tất cả các bước tiếp theo cũng khá đơn giản:

 

Chọn một cặp tiền tệ, một cặp tiền tệ mà bạn sẽ sử dụng để dự đoán hướng giá. Ví dụ: chọn EUR / USD (giá cho một euro bằng USD Mỹ) bằng cách nhấp vào thẻ có liên quan (xem ảnh chụp màn hình).

Chọn thời gian hết hạn. Khi thời gian này trôi qua, tỷ lệ tiền tệ sẽ được so sánh với dự đoán của bạn. Thời gian hết hạn tối thiểu là 1 phút. Tôi thường sử dụng 1 phút hoặc 5 phút.

Nhập số tiền đầu tư. Số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch chỉ là 1 USD.

Cuối cùng, bạn cần phải dự đoán hướng giá, CAO hoặc THẤP. Khi bạn đã nhấp vào nút đó, giao dịch của bạn sẽ được mở.

Để bắt đầu kiếm tiền thật, bạn phải nạp tiền cho tài khoản trực tiếp của bạn. Việc này có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng bằng thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard), cũng như các ví điện tử phổ biến, chẳng hạn như Webmoney hoặc Qiwi. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 USD. Hãy nhấn nút GỬI màu vàng!