Cơ hội sinh lời từ đầu tư nhà phố ven sông ở khu đô thị Vạn Phúc

 

Không gian sống sinh thái, có thể vừa ở vừa kinh doanh, vị trí đắc địa… là lợi thế cạnh tranh của khu đô thị Vạn Phúc.

Khu đô thị Vạn Phúc (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) sở hữu một mặt tiền quốc lộ 13, cách cầu Bình Triệu và đại lộ Phạm Văn Đồng 1km, 3 mặt còn lại giáp 3,4km đường sông Sài Gòn. Đây là dự án nhà phố thấp tầng hạng sang tại khu vực.

Tuyến phố thương mại dự án Van Phuc City đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện và bàn giao quý IV/2017.
Đại diện chủ đầu tư cho biết, sở hữu nhà phố ven sông Van Phuc City là nắm giữ khối tài sản lớn với số lượng hạn chế, gia chủ có thể khai thác các giá trị của bất động sản trong lĩnh vực tiêu dùng và thương mại. Ngoài không gian sống chuẩn sinh thái, và hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao, Van Phuc City còn hội tụ nhiều điều kiện về giá trị đầu tư sinh lợi.

Thứ nhất, Van Phuc City tọa lạc tại khu vực lưu thông hai chiều, lưu lượng giao thông liên vùng tốt. Khu vực này có hệ thống hạ tầng hoàn thiện cả về đường bộ, sắt, hàng không và đường thủy thông qua các tuyến: quốc lộ 13, quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, Metro 3B, sân bay Tân Sơn Nhất, bus cano… Cư dân mất từ 5-15 phút để kết nối các quận trung tâm và khu vực kinh tế lân cận.

Thứ hai, nhà phố Van Phuc City vừa là bất động sản hạng sang ven sông, vừa sở hữu mặt tiền đường rộng. Đây là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Gia chủ có thể linh hoạt cho thuê, hoặc vừa ở vừa tự kinh doanh phát triển đa ngành nghề. Mỗi nhà có diện tích tiêu chuẩn 5x20m, 4-5 tầng trở lên tại các vị trí đắc địa, tuyến đường nội bộ rộng từ 13-35m được bán với giá khởi điểm từ 6,8 tỷ một căn. Đây là phân khúc hứa hẹn có tính thanh khoản, dư địa tăng giá cao, nhất là những dự án có hạ tầng kết nối với khu vực xung quanh hoàn chỉnh, thuộc các khu vực tập trung đông cư dân và tỷ lệ an cư thực tế cao.

Dự án nằm ở khu dân cư đông đúc, có vị trí giao thông thuận lợi.
Thứ ba, nhà phố là một trong những sản phẩm có thể lưu giữ tài sản, bởi đặc thù hình thành các khu dân cư sầm uất nhất bên cạnh các tuyến phố mặt tiền đường.

Thứ tư, nhà phố ven sông có tốc độ tăng giá tốt với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Thị trường ghi nhận mức giá nhà ven sông tại khu vực cầu Bình Lợi, Bình Triệu là khoảng 70-110 triệu đồng một m2 thời điểm cuối tháng 10.

Toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019 và dự kiến đón 45.000 cư dân.