Cách bảo quản và vệ sinh kính màu ốp bếp

 

sau một thời gian sử dụng, nó sẽ bị bám bẩn hay bị dính những vết ố vàng. Vậy làm thế nào để có thể loại bỏ chúng một cách dễ dàng mà không mất thời gian. Hiểu được tâm lý đó, đại lý cửa kính Sao Việt xin chia sẻ tới bạnmột số cách để bảo quản và vệ sinh kính màu ốp bếp qua bài viết dưới đây.

Cách lựa chọn kính màu ốp bếp

Hiện nay có 3 loại kính có thể sử dụng làm kính ốp bếp

– Kính thường: Đây là loại kính có khả năng dễ vỡ cao; tỷ lệ gây sát thương cũng rất cao, hầu như không an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của loại kính này lại rất rẻ so với các loại kính khác.

– Kính dán 2 lớp: Loại kính này dường như có vẻ an toàn hơn so với loại kính thường, tuy nhiên nó lại không có nhiều mẫu mã và màu sắc vì vậy khiến cho người tiêu dùng bị hạn chế về mặt thẩm mỹ. Loại kính này sau khi dùng một thời gian, lớp keo dán giữa 2 tấm kính sẽ bị ố vàng, gây mất thẩm mỹ khiến căn bếp 

của bạn trở nên thiếu sức sống.

– Kính cường lực: Có thể nói đây là loại kính tốt nhất hiện nay bởi tính chịu lực cao gấp 8 lần so với các loại kính thông thường, do vậy rất an toàn cho người sử dụng. Loại kính này có khả năng chống thấm; cách nhiệt tốt, màu sắc đa dạng, do đó rất phù hợp cho việc lựa chọn kính cường lực để làm kính màu ốp tường bếp.

kinh-mau-op-bep-lico...

Cách bảo quản và vệ sinh ốp bếp

Sau một thời gian sử dụng, trên bề mặt kính sẽ xuất hiện các mảng bám như: dầu mỡ; bụi bẩn. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tăng tuổi thọ của kính màu ốp bếp cao cấp, bạn cần vệ sinh thường xuyên các mảng bám bằng cách sau:

– Sử dụng chanh: bạn có thể dùng nước cốt chanh để lau sạch bề mặt kính . Kính màu của bạn sẽ nhanh chóng trở lại độ sáng bóng của mình.

– Kem đánh răng: Bạn cần sử dụng một chiếc khăn sạch, bôi một chút kem đánh răng lên vết bẩn rồi lau lại bề mặt kính màu ốp bếp bằng nước sạch. Kem đánh răng sẽ đánh bay mọi vết bẩn và trả lại một bề mặt kính sáng bóng cho kính màu ốp bếp của bạn.

– Dùng nước rửa kính: Bạn có thể dùng nước rửa kính xịt trực tiếp vào bề mặt kính , sau đó lau lại bằng khăn sạch chắc chắn kính của bạn sẽ lại đẹp như mới.