Bố trí nội thất chung cư có ban công kính

 

Ban công:

Căn hộ nằm ở một vị trí khá cao của tòa nhà, do đó view rất rộng và đẹp. Nắm rõ điều này, các nhà thiết kế đã tận dụng đó để làm một thế mạnh cho ban công của căn hộ. Ban công không quá rộng, tuy nhiên lan can được thiết kế hoàn toàn bằng kính cường lực đã giúp cho tầm nhìn và không gian từ ban công dường như không có giới hạn. Để tạo được độ chịu lực cao cho vách kính của ban công thì khung đỡ kính, giá thép là những gì cần phải có. Tuy nhiên ở đây, những thiết kế giá thép cũng như khung đỡ kính được tối giản hết sức mà vẫn đủ độ vững, tạo sự thẩm mỹ cần phải có để tôn lên sự sang trọng của thiết kế kính này.

Tổ hợp phòng khách – phòng bếp không được tách biệt mà nằm trong cùng một không gian khá rộng. Đây là nơi được coi là điểm nhấn trong thiết kế tân cổ điển của căn hộ.

Phòng khách:

Diện tích rộng và thiết kế theo lối không gian mở càng khiến căn phòng càng rộng hơn. Sự sang trọng của căn phòng đáng để nói đến đầu tiên đó là màu gạch lát. Màu gold nhẹ với những đường vân đá luôn tạo được sự sang trọng và quý phái, đồng thời việc phối màu nội thất với màu gạch cũng rất được chú ý. Toàn bộ nội thất của căn phòng đều được đi theo một phong cách đó là phong cách nội thất của Pháp cổ điển.

Salon lớn, thảm lông lớn với những đường cong mềm mại và màu trắng pha vàng sâm panh là đặc trưng của lối kiến trúc này. Đối diện sô pha lớn là vách ngăn được trang trí bằng tấm đệm simili tán âm, đồng thời cũng là một chi tiết trang hoàng cho căn phòng. Màn hình TV lớn ốp tường, phía dưới là kệ nhỏ để các thiết bị điện tử, giải trí. Đèn chúm lớn khá nhiều chi tiết nhưng không hề rối mắt mà càng tôn thêm vẻ sang trọng cho căn phòng. Ánh sáng của căn phòng được cung cấp bởi đèn chúm lớn và hệ thống đèn mắt trâu ốp trần, đèn hắt trần và đèn ốp tường.

Ngoài ra, để có được lượng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất thì cửa sổ của căn phòng được thiết kế gần như hoàn toàn bằng . Kính tạo nên sự hiện đại còn rèm cửa lại tạo nên sự quý phái đặc trưng của lối kiến trúc này. Nổi bật trong căn phòng với tông trắng – vàng là chiếc piano đen quý phái. Đây là một điểm gây chú ý trong kiến trúc nội thất của căn phòng. Nó vừa là để tô điểm cho căn phòng, vừa là khoảng giao giữa khu vực phòng khách và khu vực bếp – phòng ăn.

Xem thêm:  –