Bộ sưu tập mẫu tủ bếp acrylic đẹp cho không gian bếp

 

chính là một trong những loại tủ bếp được làm từ gỗ công được sử dụng nhiều trong thiết kế và thi công các mẫu tủ bếp đẹp, hiện đại.

Ngày nay khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm cộng với giá thành khá cao và không có nhiều màu sắc, kiểu dáng cho người dùng lựa chọn vì gỗ công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất. Nội thất Morehome xin giới thiệu các mẫutủ bếp Acrylic được sản  xuất trên dây truyền hiện đại dưới quy trình kiểm duyệt ngiêm ngặt cùng đội ngũ thiết kế vô cùng sáng tạo.

Acrylic hay còn gọi là mica có độ dẻo cao. Kkhác với mica thông thường, nó là dòng nhựa trong suốt với màu lấp lánh, được sản xuất trên công nghệ vô cùng hiện đại sau đó cán mỏng tạo màng. Do yêu cầu chất liệu phải đảm bảo chất lượng trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp, nên các tấm Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Gỗ công nghiệp nói chung và gỗ Acrylic nói riêng có ưu điểm đó là giá thành rẻ và có nhiều màu sắc cũng như chất liệu dễ uốn và tạo thành nhiều kiểu dáng. Vì thế nên nó được ứng dụng khá rộng rãi trong thiết kế tủ bếp nói riêng và trong thiết kế nội thất nói chung. Bộ sưu tập mẫu tủ bếp Acrylic đẹp hứa hẹn sẽ trở thành xu thế của năm 2016.

Trong xu hướng thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại, thì màu trắng luôn là gam màu được yêu thích và sử dụng phổ biến trong các không gian của ngôi nhà. Ngay cả trong nhà bếp thì màu trắng cũng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho chiếc nhà mình. Không gian bếp nhà bạn dù hẹp hay rộng thì những mẫu tủ bếp đẹp cũng khiến nó trở nên trang nhã, thanh lịch và đầy tính thư giãn.

Bạn cũng có thể sáng tạo hơn cho ý tưởng thiết kế không gian bếp theo tông màu tương phản. Bạn có từng thấy một không gian nhà bếp với tông màu chủ đạo màu đen nhưng vẫn giúp cho không gian nhà bếp hiện đại và tuyệt vời không? Hãy thử lựa chọn mẫu tủ bếp Acrylic với tông màu đen-trắng để tăng sự độc đáo và ấn tượng cho phòng bếp nhà mình.

Với những sản phẩm tủ bếp mà nội thất Morehome đang cung cấp ngoài thị trường luôn phù hợp với xu thế hiện đại cho cuộc sống ngày này chính vì thế bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ bếp phù hợp với tính cách của bạn cũng như không gian ngôi nhà. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc giải đáp hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0975438686.